* Trường mới đã xây xong, chuẩn bị đón chào ngày Khai giảng 17/11/2018 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

* Trường trung cấp Y tế Nam Định trân trọng thông báo và kính mời các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên đã và đang giảng dạy – học tập tại mái trường Trung cấp Y tế Nam Định, tham gia hưởng ứng cuộc vận động “Về nguồn”

- Mục đích: Hội tụ các thế hệ Giáo viên – Học sinh đã cống hiến và trưởng thành từ mái trường trung cấp Y tế Nam Định

- Nội dung: Gửi hình ảnh của cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh vào thư viện ảnh nhà trường.

- Ảnh gửi về địa chỉ Email: 2506@moet.edu.vn

Facebook: Trường Trung Cấp Y Tế Nam Định

* Tháng 11 đã đến cùng với bao kỷ niệm thời học sinh, sinh viên. Hướng về mái trường xưa, về thầy cô và bạn bè, bạn hãy gửi những hình ảnh của mình về trường.