Ngày 30/8/2022, Trường Trung cấp Y tế Nam Định đã tổ chức Lễ công bố quyết định giao nhiệm vụ phụ trách trường Trung cấp Y tế Nam Định.

Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Trần Trung Kiên - Giám đốc Sở Y tế Nam Định, Đồng chí Lưu Văn Tuyển - Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội. Về phía trường Trung cấp Y tế Nam Định có Đồng chí  Nguyễn Thị Hồng Thúy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi bộ, Ban giám hiệu trường cùng lãnh đạo đơn vị Y tế, lãnh đạo các trường Cao đẳng, các thầy cô giáo trực thuộc Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Đồng chí Bùi Minh Hà– Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế đã báo cáo tóm tắt quá trình kiện toàn nhân sự và Công bố quyết định Bổ nhiệm đồng chí Phạm Quốc Lân - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Trung cấp Y tế Nam Định.

Đồng chí Trần Trung Kiên - Giám đốc Sở Y tế Nam Định đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Phạm Quốc Lân Phụ trách trường Trung cấp Y tế Nam Định

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Trung Kiên gửi lời chúc mừng đến trường Trung cấp Y tế Nam Định và đồng chí Phạm Quốc Lân, từng bước hoàn thiện bộ máy lãnh đạo để việc điều hành, quản lý các hoạt động của Nhà trường được thực hiện chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn. Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Trần Trung Kiên cũng bày tỏ mong muốn và hi vọng đồng chí Phạm Quốc Lân cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ đoàn kết, phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

​Sau khi nhận Quyết định Bổ nhiệm, Thạc sỹ, dược sỹ Phạm Quốc Lân đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động Thương Binh Xã Hội, Ban Giám hiệu và viên chức, người lao động Nhà trường, đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Trung cấp Y tế Nam Định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: