Hưởng ứng lời kêu gọi “Lên đường hỗ trợ tỉnh Hà Nam phòng chống dịch bệnh Covid 19”, chiều ngày 21/9/2021, ngành Y tế tỉnh Nam Định tổ chức Lễ xuất quân đoàn cán bộ tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Hà Nam. Tại Lễ xuất quân chi viện đợt này, trường Trung cấp Y tế Nam Định được điều động 7 cán bộ y tế tình nguyện, gồm 01 bác sỹ, 06 điều dưỡng cùng với các cán bộ y tế thuộc các đơn vị trong sở lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Bác sỹ Nguyễn Thị Hồng Thúy nhận nhiệm vụ tại lễ xuất quân

Các cán bộ tham gia đợt này đều là các thầy cô, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết trong đó có Thạc sỹ- Bác sỹ Nguyễn Thị Hồng Thúy – Hiệu trưởng nhà trường được giao nhiệm vụ làm trưởng đoàn chi viện. Tất cả các thành viên trong đoàn đều đã được tập huấn thực hiện các nhiệm vụ, thực hiện test nhanh Covid 19 và đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 đầy đủ.

Một số hình ảnh tại Lễ xuất quân:

Hoàng Tuấn