Tham gia "Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI, năm 2019", đoàn Sở Lao động - Thương binh – Xã hội tỉnh Nam Định có 6 đơn vị. Với thiết bị "Mô hình dược động học của thuốc bằng đường uống, đường tiêm, đường đặt trên các cơ quan trong cơ thể người" do Ths.Ds. Phạm Quốc Lân, Ds. Nguyễn Thị Nga và tập thể giáo viên bộ môn Dược thiết kế, đã đạt giải nhì Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc năm 2019 tổ chức tại Trường Cao đẳng công nghiệp Huế từ ngày 08/9/2019 – 12/9/2019.

Với mục tiêu hiện thực hóa kiến thức, gắn lý thuyết với thực tiễn, học đi đôi với hành, thiết bị của trường trung cấp Y tế Nam Định đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính sáng tạo và phạm vi ứng dụng giảng dạy môn học Hóa dược – Dược lý cho đối tượng Y sỹ, Điều dưỡng, Dược sỹ trình độ trung cấp, cao đẳng.

Sau đây là một số hình ảnh Đoàn trường trung cấp Y tế Nam Định tham gia hội thi: