KẾ HOẠCH NGHỈ HÈ NĂM 2020

Căn cứ kế hoạch số 91/TCYT-KH ngày 20/7/2020 của Hiệu trưởng Trường trung cấp Y tế Nam Định về việc "Kế hoạch nghỉ hè năm 2020"

Xây dựng văn hóa ứng xử trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 22/5, tại Hải Phòng, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức Hội thảo Văn hóa ứng xử trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững.

SẢN PHẨM NƯỚC RỬA TAY KHÔ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Tay người là bộ phận tiếp xúc với các vật dụng xung quanh nhiều nhất thông qua các hành động: cầm, nắm, sờ… Do đó, đây cũng chính là bộ phận có nguy cơ bị lây nhiễm các tác nhân có hại, virus gây nguy hiểm cho người. Theo các chuyên gia y tế, có đến hàng triệu vi khuẩn “cư ngụ” trên bàn tay của mỗi người, trong đó, có rất nhiều vi khuẩn gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: cúm, tiêu chảy cấp, tay – chân – miệng, dịch SARS, dịch Ebola… hay mới đây nhất là dịch SARS-CoV.

Lời khuyên của WHO trong phòng ngừa và điều trị COVID-19

Cho đến nay, chưa có một loại thuốc nào được khuyến nghị sử dụng trong việc phòng ngừa và điều trị vi rút Corona chủng mới. Tuy nhiên, những người nhiễm COVID-19 sẽ được điều trị triệu chứng và những trường hợp nặng sẽ được điều trị hỗ trợ tối ưu. Một số phương pháp điều trị đặc hiệu hiện đang được nghiên cứu và sẽ được thử nghiệm trên lâm sàng. WHO đang điều phối những nỗ lực phát triển thuốc điều trị đặc hiệu COVID-19 cùng với một số đối tác.

Công văn số 396/SYT-KHTH của Sở Y tế Nam Định ngày 23/3/2020 về việc Triển khai ứng dụng khai báo Y tế toàn dân NCOVI

Những điều cần làm ngay để phòng, chống dịch bệnh COVID-19

“Làm tốt các hướng dẫn, chấp hành nghiêm các chỉ thị, nhất định chúng ta sẽ đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh” – Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kêu gọi

ĐẠI HỘI LẦN THỨ VIII NHIỆM KỲ 2020 – 2022 CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ NAM ĐỊNH

Chúc mừng đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Y tế Nam Định nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp!

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC HỌC TẬP TRỞ LẠI

Thực hiện công văn số 66/UBND-VP7 ngày 28/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định về việc “điều chỉnh thời gian nghỉ học và đi học trở lại đối với trẻ em, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh”