Chúc mừng đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Y tế Nam Định nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp!

Trong không khí vui tươi, phấn khởi thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Y tế lần thứ XVII, ngày 05 tháng 03 năm 2020 Chi bộ Trường trung cấp Y tế Nam Định tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 - 2022 với 30 Đảng viên về dự.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Trung Kiên - Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Nam Định; đồng chí Bùi Minh Hà – Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Hoàng Tiến Cường – Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Y tế

Đại hội đã được nghe và thảo luận báo cáo chính trị, tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí chí Trần Trung Kiên - Ủy viên BCH Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Y Tế  phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Trường trung cấp Y tế Nam Định đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ rõ những hạn chế tồn tại cần khắc phục và nhấn mạnh phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhà trường trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Thúy, Mai Quang Huy, Phạm Quốc Lân, Nguyễn Thị Thu Hà, Lã Thị Kim Huế; Bí thư: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy; Phó bí thư: Đồng chí Mai Quang Huy.

Đại hội thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2022 đã đề ra: Nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh; tăng cường, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên, Đảng viên nhà trường; tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị; phấn đấu xây dựng thành công trường Cao đẳng Y - Dược Nam Định trong thời gian sớm nhất.

Đại hội Chi bộ Trường trung cấp Y tế Nam Định đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Sau đây là một số ảnh đại hội: