Trường Trung cấp Y tế Nam Định thông báo kế hoạch nhập học Cao đẳng hệ liên thông VHVL năm 2018 của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ như sau:

I. Ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh.

II. Thời gian nhập học: 08h ngày 08 tháng 09 năm 2018 (Thứ bảy)

III. Thủ tục nhập học gồm:

- Giấy báo nhập học (Khi đi nhập học lấy tại phòng đào tạo Trường TCYT Nam Định)

- 02 hồ sơ học sinh – sinh viên (Có dán ảnh xác nhận của địa phương hoặc cơ quan)

- Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm học tập trung cấp (02 bản sao có công chứng)

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (02 bản sao có công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh (02 bản)

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

- 03 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh)

IV. Các khoản tiền phải đóng kỳ I: (như trong giấy báo trúng tuyển)

V. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo và CTHS - Trường trung cấp Y tế Nam Định, 190 đường Cù Chính Lan, Phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định.

Điện thoại liên hệ: 0228.3648.315; 0912432233; 0945028885.

Ghi chú:

- Các giấy tờ mang theo phải đựng trong túi hồ sơ HSSV bìa cứng.

- Nhà trường không nhận những học sinh không đủ thủ tục giấy tờ hoặc đến chậm thời gian quy định. Sau khi sinh viên nhập học, nếu xin thôi học không được nhận lại học phí.