Ngày 28/11/2017, Chi bộ trường trung cấp Y tế Nam Định long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Đệ.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Minh Thu – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y Tế, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Đỗ Ngọc Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Trần Văn Quang – Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Y tế và toàn thể Đảng viên chi bộ trường trung cấp Y tế Nam Định.

Đồng chí Đỗ Ngọc Dũng đọc quyết định trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Đệ.

Đồng chí Trần Ngọc Đệ bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: “Đây là vinh dự cho bản thân và đồng thời cũng là động lực to lớn để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để  tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong muốn của Đảng, của các đồng chí và gia đình”

Đảng ủy Sở Y tế và chi bộ trường trung cấp Y tế Nam Định tặng hoa chúc mừng: