Hưởng ứng “Chương trình Sức khỏe Việt Nam” của thủ tướng Chính phủ, ngày 27/02/2019, toàn thể CBGV, học sinh Trường trung cấp Y tế Nam Định đã tham gia “Lễ phát động Chương trình sức khỏe Việt Nam” do Sở Y tế tổ chức.

• Mục tiêu “Chương trình Sức khỏe Việt Nam” để bảo vệ và tăng cường sức khỏe người dân Việt Nam với các hoạt động cụ thể như sau: thực hiện 10.000 bước chân mỗi ngày, tăng cường vận động, tập thể dục giữa giờ, đi xe đạp, không hút thuốc lá, hạn chế uống rượu bia, giảm ăn muối, đường, ăn nhiều rau xanh, trái cây, kiểm tra sức khỏe 6 tháng một lần.
  • Cán bộ - Giáo viên, học sinh Trường trung cấp Y tế Nam Định tích cực thực hiện các biện pháp tăng cường sức khỏe, lối sống lành mạnh, năng động, tăng cường công tác giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe cho học sinh, hướng tới môi trường xanh, sạch, đẹp: “khỏe để học tập, lập thân, lập nghiệp”.
  • Một số hình ảnh Cán bộ - Giáo viên, học sinh nhà trường tham gia “Lễ phát động Chương trình sức khỏe Việt Nam”:
  • Các cán bộ y tế sẵn sàng khám sức khỏe cho đại biểu hội nghị