Thực hiện Quyết định số 820/QĐ-UBND ngày 19/4/2018 của UBND tỉnh Nam Định về việc phê duyệt Kế hoạch tổng thể đến năm 2020 và Kế hoạch hoạt động năm 2018 của Dự án “ Giáo dục và đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế - HPET” tại tỉnh Nam Định; được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Nam Định sáng ngày 09/07/2018 Trường Trung cấp Y tế Nam Định tổ chức khai giảng khóa đào tạo “ Chăm sóc sức khỏe sinh sản theo nguyên tắc Y học gia đình” cho Hộ sinh Trạm y tế xã, phường, thị trấn (lớp Hộ sinh 1 – Dự án HPET)

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Thạc sỹ Khương Thành Vinh – Phó giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy - Hiệu trưởng, đồng chí Mai Quang Huy - Phó hiệu trưởng, đại diện các phòng ban Sở Y tế cùng các thầy giáo, cô giáo và 30 học viên lớp học.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Thúy - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Thạc sỹ Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế - Trưởng ban quản lý dự án HPET tỉnh Nam Định phát biểu ý kiến chỉ đạo lớp học, trong đó yêu cầu nhà trường tích cực giảng dạy, học viên học tập nghiêm túc, cập nhật các kiến thức y học đạt yêu cầu khóa học.

Nữ học viên Phạm Thị Loan – thay mặt toàn thể học viên lớp hộ sinh 1 phát biểu ý kiến.

Với thời gian học tập: từ 09/07/2018  –   04/08/2018, các học viên tham gia lớp học sau hoàn thành chương trình được cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục về “Chăm sóc sức khỏe sinh sản theo nguyên tắc Y học gia đình” cho Hộ sinh Trạm y tế xã, phường, thị trấn, góp phần vào việc đạt chuẩn quốc gia của các trạm y tế xã và thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.