LỄ BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP K10A

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2017, Trường Trung cấp Y tế Nam Định kết hợp với Trung tâm Y tế huyện Hải Hậu long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh lớp Điều dưỡng sơ cấp K10A. Đến dự buổi lễ, có Ths. Trần Trung Kiên – Phó giám đốc Sở Y tế; TTND,Bs. Hoàng Mạnh Việt - GĐ BVĐK huyện Hải Hậu; Bs. Đỗ Văn Vận – GĐ Trung tâm Y tế huyện Hải Hậu, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, giáo viên, cán bộ trường cùng toàn thể học viên lớp Điều dưỡng sơ cấp K10A.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Bế giảng do học sinh biểu diễn, Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Thúy – Hiệu trưởng Nhà Trường đọc báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã nêu bật thành tích của các học viên trong quá trình học tập: 5 học viên có thành tích học tập xuất sắc, 8 học viên được nhận giấy khen có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Các Điều dưỡng sơ cấp đủ điều kiện tham gia công tác của nhân viên y tế thôn bản và có thể tiếp tục học tập lên các trình độ cao hơn như: trung cấp, Cao đẳng, ... theo quy định.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Bế giảng Khóa học do các bạn học sinh của Nhà trường biểu diễn

Cô Trần Thị Thu Hương - Cán bộ phòng đào tạo&CTHS, công bố quyết định về công nhận tốt nghiệp và giấy khen cho học sinh lớp Điều dưỡng sơ cấp 10A.

Ths,Bs. Nguyễn Thị Hồng Thúy – Hiệu trưởng Nhà Trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho 8 học sinh có thành tích xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo của Ths. Trần Trung Kiên – Phó giám đốc Sở Y tế

Phát biểu Bs. Đỗ Văn Vận - Giám đốc Trung tâm Y tế Hải Hậu

Lễ bế giảng của Trường trung cấp Y tế Nam Định kết thúc trong không khí trang nghiêm, hào hứng và tràn đầy hy vọng.