Ngày 11/10/2019, tại Trường trung cấp Y tế tỉnh Nam Định đã diễn ra buổi lễ bế giảng khóa đào tạo “Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý Y học gia đình” cho lớp Bác sỹ 1 đang công tác tại Trạm Y tế xã, phường, thị trấn tại tỉnh Nam Định

Ngày 11/10/2019, tại Trường trung cấp Y tế tỉnh Nam Định đã diễn ra buổi lễ bế giảng khóa đào tạo “Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý Y học gia đình” cho lớp Bác sỹ 1 đang công tác tại Trạm Y tế xã, phường, thị trấn tại tỉnh Nam Định. Đây là lớp bồi dưỡng ngắn hạn 3 tháng do Đại học Y Dược Thái Bình triển khai theo kế hoạch của Ban quản lý dự án HPET Bộ y tế. Về dự buổi lễ bế giảng có PGD.TS Nguyễn Xuân Bái – Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình; Ths.Bs Đặng Văn Khôi – Phó trưởng Bộ môn YHGĐ; Ths.Bs Khương Thành Vinh – Phó giám đốc Sở Y tế - Trưởng ban quản lý Dự án HPET tại tỉnh Nam Định; Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Thúy – Hiệu trưởng nhà trường; Ths.Bs Mai Quang Huy – Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô Phòng đào tạo sau đại học, bộ môn Y học gia đình trường Đại học Y Thái Bình, các đồng chí trong tổ quản lý Dự án Hpet tại tỉnh Nam Định và 30 bác sĩ tốt nghiệp.