Trong không khí vui tươi, phấn khởi thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Y tế lần thứ XV, thực hiện kế hoạch năm 2017 và những năm tiếp theo với những kết quả cao, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tỉnh, ngày 28 tháng 11 năm 2017 Đại hội Chi bộ Trường trung cấp Y tế Nam Định nhiệm kỳ 2017-2020 đã tiến hành với 36 Đảng viên về dự.

Đến dự Đại hội có đồng chí Bùi Thị Minh Thu – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y Tế, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Đỗ Ngọc Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Trần Văn Quang – Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Y tế

Đại hội đã được nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020, kiểm điểm vai trò lãnh đạo của cấp Ủy, đề án nhân sự  cấp Ủy khóa mới.

Đ/c Mai Quang Huy - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017

Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Minh Thu – Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc sở Y tế Nam Đinh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Trường trung cấp Y tế Nam Định đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Bùi Thị Minh Thu – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc sở Y tế Nam Đinh

Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy được bầu làm Bí thư Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2017-2020 và đồng chí Mai Quang Huy làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra: Nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh; tăng cường, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên, Đảng viên nhà trường; tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị; phấn đấu xây dựng thành công trường Cao đẳng Y - Dược Nam Định trong thời gian sớm nhất.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại diện Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Chi bộ Trường trung cấp Y tế Nam Định đã kết thúc và thành công rực rỡ.