Thực hiện QĐ số 795/QĐ-SYT ngày 10/11/2017 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH đối với viên chức, được sự  đồng ý của Sở Y tế tỉnh Nam Định, ngày 29/01/2018 trường Trung cấp Y tế Nam Định tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Ngô Tuấn Việt - Phó hiệu trưởng về nghỉ chế độ BHXH.

Về dự buổi chia tay có Thầy thuốc ưu tú Bùi Thị Minh Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư chi bộ - Giám đốc Sở Y tế; Ths.Bs Khương Thành Vinh – Phó giám đốc Sở Y tế; Bs Đỗ Ngọc Dũng – Phó bí thư Đảng bộ; Ths.Ds Phạm Minh Hiệu – Nguyên hiệu trưởng nhà trường; các Phòng, Ban, Công đoàn Sở Y tế; lãnh đạo các phòng ban Sở và toàn thể CBGVCNV nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi chia tay. Bài phát biểu nhấn mạnh những cống hiến, công lao của đồng chí Ngô Tuấn Việt trong quá trình hình thành, phát triển và xây dựng nhà trường.

Trong quá trình 14 năm công tác tại trường TCYT Nam Định, đồng chí Ngô Tuấn Việt đã gắn bó, cống hiến sức lực và trí tuệ, tâm huyết đóng góp nhiều công sức xây dựng nhà trường. Đồng chí đã được Đảng, các cấp các ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, Danh  hiệu Chiến sỹ thi đua nhiều năm liền và nhiều bằng khen của Bộ Y tế, Bộ Công an, UBND tỉnh Nam Định.

Đ/c Bùi Thị Minh Thu - Giám đốc Sở Y tế phát biểu và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Ngô Tuấn Việt

Đ/c Khương Thành Vinh, Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu và tặng hoa đồng chí Ngô Tuấn Việt

Trong giờ phút xúc động của buổi chia tay, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường đều thể hiện tình cảm của mình bằng những lời nói, vần thơ, những món quà ý nghĩa.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỉ niệm sâu sắc khó quên. Chúc đồng chí Ngô Tuấn Việt về nghỉ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.