Ngày 16/11/2019, Trường Trung cấp Y tế Nam Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự lễ có đồng chí Bùi Thị Minh Thu - Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế Nam Định; Đ/c Lưu Văn Tuyển – Phó giám đốc Sở LĐTB-XH; Các đồng chí đại diện các Phòng, Ban Sở Y tế, trường Cao đẳng Y tế Hà Nam, các bệnh viện, trung tâm y tế, Công an phường Trần Tế Xương trên địa bàn, cùng các thế hệ thầy giáo, cô giáo, CBCNV, học sinh nhà trường.

Năm học 2019 – 2020 nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, chuyển dần định hướng sang đào tạo bậc Cao đẳng thay thế trình độ trung cấp, đa dạng hình thức đào tạo Chính quy, VLVH, đào tạo chuyên khoa, đào tạo liên tục chứng chỉ, tăng cường liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng, các Công ty dược, Công ty giới thiệu việc làm tại nước ngoài, gắn học tập với việc làm và thu nhập.

Trường Trung cấp Y tế Nam Định bước vào năm học mới với diện mạo mới: 02 khu nhà cao tầng 36 phòng học và thực hành, khuôn viên khang trang sạch đẹp, sẵn sàng tiếp nhận đào tạo 2500 – 3000 học sinh sinh viên. Trường được Bộ Y tế - Sở Y tế giao nhiệm vụ đào tạo YHGĐ cho toàn bộ nhân viên Trạm Y tế từ 2018 – 2020, cơ sở đào tạo Bác sỹ chuyên khoa YHGĐ trong khuôn khổ dự án Giáo dục và đào tạo phục vụ cải cách hệ thống Y tế - BYT.

Năm học 2019 – 2020 nhà trường tích cực nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giáo viên, bổ sung trang thiết bị giảng dạy, hoàn thiện đề án nâng cấp thành trường Cao đẳng trình Bộ Lao động – Thương binh và xã hội phê duyệt.

Với sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy – UBND tỉnh, Sở Y tế, Sở LĐTBXH và các sở ban ngành, trường Trung cấp Y tế Nam Định sẽ khắc phục mọi khó khăn, phát huy thành tích đã đạt được, đoàn kết thống nhất, quyết tâm phấn đấu xây dựng trường Trung cấp Y tế Nam Định thành trường Cao đẳng Y – Dược Nam Định.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: