Ngày 31/07/2018 trường Trung cấp Y tế Nam Định tổ chức gặp mặt và chia tay đồng chí Trần Thị Oanh – Trưởng bộ môn Y học cơ sở: nghỉ chế độ hưu trí

Về dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Mai Quang Huy – Phó bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường; các Phòng, Ban và toàn thể CBGVCNV nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi chia tay. Bài phát biểu nhấn mạnh những cống hiến, công lao của đồng chí Trần Thị Oanh trong quá trình hình thành, phát triển và xây dựng nhà trường.

Trong giờ phút xúc động của buổi chia tay, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường đều thể hiện tình cảm của mình bằng những lời nói, những món quà ý nghĩa.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỉ niệm sâu sắc khó quên. Chúc đồng chí Trần Thị Oanh về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.