Y SĨ ĐA KHOA, BẠN LÀ AI?
Trở thành y sĩ đa khoa , bạn sẽ là người có vai trò khám bệnh, chăm sóc, điều trị cho người bệnh tại cộng đồng. Để hoàn thành sứ mệnh của mình bạn cần phải tích lũy đạo đức, trí tuệ và lòng say mê nghề nghiệp.

KỸ THUẬT TIẾP CẬN & THĂM KHÁM
 
     Bởi lẽ, con người là trung tâm của sự phục vụ, với cấu trúc giải phẫu tạo hóa ban cho, để hiểu được về hình thể và cơ chế làm việc bạn cần đầu tư khá nhiều thời gian học hỏi và môn Giải phẫu sinh lý khá “xương” với dân y, song với sự tận tình của các thầy cô bạn sẽ nhận được những bài học thú vị từ bộ môn Giải phẫu – Sinh lý
 
   
     Con người vừa là một sinh vật cao cấp nhất trong thế giới muôn loài, vừa là một tiểu vũ trụ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố xung quanh, bởi thế để khám chữa bệnh phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của con người bạn cần phải chăm chỉ, chịu khó học hỏi từ những người đi thầy cô, bạn bè và từ chính bệnh nhân qua mỗi lần bạn có cơ hội tiếp cận..
 
   
 Mỗi động tác thăm khám, mỗi lời nói hay ánh mắt nụ cười của bạn có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe thể chất và tinh thần của người bệnh.
 
   
    Thời gian học tập trong trường và thực tập tại cơ sở y tế là cơ hội để bạn góp nhặt kiến thức và kinh nghiệm phúc vụ cho nghề nghiệp sau này.
 
 
  Hôm nay, 20/6/2024, là kỳ thi Tốt nghiệp lớp Y sĩ  đa khoa K14A, ghi nhận một chặng đường các bạn học tập và rèn luyện tại trường Trung cấp y tế Nam định. Từ đây các bạn có cơ hội được chăm sóc sức khỏe cho người thân và cộng đống với vai trò là người có chuyên môn y tế.
 
         
 
 Chúc các bạn luôn vững tin, và không ngừng tích lũy kiến thức, đạo đức và sức khỏe để đón nhận được nhiều cơ hội phụng sự xã hội .