Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Y tế Na Định, ngày 23/05/2024, Chi bộ Trường Trung cấp Y tế tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Mai – Giáo viên Phòng đào tạo và công tác học sinh, Trường Trung cấp Y tế tỉnh Nam Định.

Ngày 23/05/2024, Chi bộ Trường Trung cấp Y tế tỉnh Nam Định đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Mai. Đến dự buổi lễ có đ/c Mai Quang Huy, phụ trách Chi bộ, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Trường Trung cấp Y tế tỉnh Nam Định.

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Quang Huy thay mặt chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng quần chúng ưu tú Lê Thị Mai – Giáo viên Phòng đào tạo và công tác học sinh, Trường Trung cấp Y tế tỉnh Nam Định, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Mai đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Quang Huy đã chúc mừng đồng chí Le Thị Mai đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trường Trung cấp Y tế tỉnh Nam Định ngày càng phát triển.